Hướng Dẫn Cách Bật Mô Tả Live Trên TikTok Nhanh Nhất

Cách phát lại livestream trên tiktok
5/5 - (2 bình chọn)

Livestream đã lâu nhưng bạn đã biết cách bật mô tả live trên TikTok chưa? Hay cách viết mô tả live sao cho ngắn gọn nhưng vẫn hấp dẫn người xem? Nếu chưa thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

Chuyên mục: Tin tức

Cách bật mô tả Live trên TikTok 2024

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng Tik Tok lên phiên bản mới nhất. Cập nhật này thường bao gồm các cải tiến về tính năng mới và mô tả Live. Dưới đây là cách bật mô tả live trên tiktok chỉ với 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng tiktok và bấm vào dấu cộng (+) sau đó chọn mục LIVE để bắt đầu livestream.

Cách bật mô tả live tiktok bước 1

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ có mục “Thêm tiêu đề” đây chính là phần mô tả live cho phiên livestream của bạn. Nếu trên màn hình không hiện bạn có thể vào mục cài đặt và chọn Giới thiệu LIVE 

Cách bật mô tả live tiktok bước 2

Bước 3: Gạt sang phải tính năng hiển thị phần giới thiệu phiên Live của bạn >> nhập mô tả >> Lưu >> nhấn Phát Live để tiến hành livestream

Cách bật mô tả live tiktok bước 3

Mô tả Live tưởng chừng như không quan trọng nhưng sự thật là nó có quyết định rất lớn đến việc người dùng có dừng lại xem livestream của bạn hay không. Và TopMus đã hướng dẫn bạn cách bật mô tả Live trên TikTok một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công với những phiên live thật hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home