GỬI YÊU THƯƠNG – TẾT ĐONG ĐẦY

Topmus thiện nguyện
Rate this post

Vừa qua, ngày 27/01/2024 theo kế hoạch thường niên của Quỹ từ thiện TopMus. Toàn thể BLD và cán bộ nhân viên công ty, đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà các hoàn cảnh trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại Mái Ấm Tình Thương của Chùa Diệu Giác, quận 2, TP.HCM

Chùa Diệu Giác (Quận 2, TP.HCM), không đơn giản là một ngôi chùa – nơi tìm về của chốn tâm linh mà đây còn đang là mái ấm tình thương của hơn 60 em nhỏ. Ngoài những em bé sơ sinh và một số em cần chăm sóc đặc biệt, thì phần lớn các em đều trong độ tuổi học tiểu học, cấp 2 và cấp 3. 

Ban đầu chỉ có một vài em bé sơ sinh bị bỏ lại trước ngõ chùa, các sư thương nên đã thu nhận, lâu dần số em bé bị bỏ lại ngày càng tăng lên, vì vậy chùa Diệu Giác đã lập ra “Mái ấm tình thương Diệu Giác” vào năm 1989 để có thể nuôi dạy các em được tốt hơn, đôi lúc mái ấm có khó khăn về vật chất nhưng các ni sư vẫn luôn cố gắng gom góp tích lũy để nuôi các em ăn học. 

Ghé đến chùa Diệu Giác vào một buổi cuối tuần, tập thể nhân viên TopMus đã có một số phần quà nhỏ để chung tay cùng các ni sư giúp các em có một cái tết ấm no, đầy đủ. Hơn 70 phần quà như bánh, sữa được gửi đến tận tay các em nhỏ và các phần quà nhu yếu phẩm như nước mắm, bột ngọt, hạt nêm… được trao đến tay của các ni sư nhằm tiếp thêm nguồn dinh dưỡng cho các em bé thông qua bữa ăn hàng ngày. 

TopMus hi vọng, năm mới đến các em sẽ nhận được nhiều tình thương hơn từ những nhà hảo tâm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home