Uyên Chilly ngạc nhiên trước sự hoành tráng của minishow tại TopMus Entertainment

uyên chilly
Rate this post

Đến với Minishow do TopMus tổ chức, Idol Uyên Chilly đã dành rất nhiều lời khen cho ekip chương trình. Cô chia sẻ: Dù là minishow phát trực tiếp trên TikTok nhưng ekip của TopMus vẫn luôn cố gắng hỗ trợ để giúp cô hoàn thành buổi live xuất sắc.

Câu chuyện hậu trường

Vào ngày 10/1/2024, Idol Uyên Chilly đã có show diễn đầu tư tại TopMus Entertainment. Trước đó, có đã phải có mặt tại trụ sở chính của công ty để tham gia tập luyện và rehearsal. Sự đúng giờ và nghiệm túc của cô đã giúp đỡ cho đội ngũ chuyên viên của TopMus làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

Nữ Idol nói rằng “Uyên buộc bản thân phải có sự nghiêm túc trong công việc, vì Uyên tôn trọng khán giả và muốn mang những điều đẹp nhất đến với họ”. Đáp lại sự cố gắng của cô, minishow đã thành công hàng ngàn mắt xem và tăng thêm nhiều lượt theo dõi trên tài khoản TikTok của mình.

uyên chilly

Đằng sau những ca khúc sâu lắng

Tại minishow, Uyên Chilly đã chọn cho mình những ca khúc nhẹ nhàng hợp với màu giọng trầm ấm của mình. Mỗi ca khúc được truyền tải, với cô đều là có những câu chuyện riêng đằng sau đó như tình yêu, tình thân và tình bạn…

Âm nhạc là cách thức tốt nhất để bày tỏ nỗi lòng, không chỉ tâm tư của riêng nữ Idol mà có lẽ với những khán giả theo dõi phiên live ít nhiều cũng sẽ có những tâm tự tương tư. Chính vì vậy, khán giả đã ở lại phiên live của cô để theo dõi đến những giây phút cuối cùng.

Lời nhắn gửi của Idol Uyên Chilly

Bằng sự chân thành, kết thúc minishow Idol Uyên Chilly đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ekip của Topmus, vì đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình minishow diễn ra. Và cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã có mặt trong phòng live và người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong quãng thời gian làm nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home