[2024] Tikok Beta là gì? Cách kiếm tiền từ Tiktok Beta

Tiktok beta là gì
5/5 - (3 bình chọn)

Là người dùng TikTok lâu năm nhưng còn rất nhiều bạn thắc mắc TikTok Beta là gì. TikTok Beta sẽ giúp ích gì cho các nhà sáng tạo nội dung? Điều kiện để tham gia TikTok Beta là gì? Cách đăng ký tài khoản TikTok Beta? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này của TopMus. Cùng theo dõi nhé!

TikTok Beta là gì?

TikTok Beta – chương trình sáng tạo TikTok Beta là một phiên bản thử nghiệm mới của TikTok, cho phép các nhà sáng tạo nội dung tham gia trải nghiệm các tính năng mới nhất của TikTok. Mở ra nhiều cơ hội mới cho người dùng trong lĩnh vực sáng tạo, đặc biệt là giúp gia tăng thu nhập của bản thân.

Người dùng khi tham gia vào chương trình của TikTok Beta trong quá trình sáng tạo nội dung của mình TikTok sẽ ghi nhận mọi thông tin liên quan đến cảm nhận, trải nghiệm cũng như sự cố của các tính năng mới. Từ đó TikTok sẽ xem xét cải thiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng khi các tính năng được ra mắt chính thức.

tiktok beta

Tiktok Beta hoạt động ra sao?

  • Khi tham gia, nhà sáng tạo phải đáp ứng các yêu cầu của chương trình sáng tạo TikTok Beta để nhận được phần thưởng.  
  • Phần thưởng được xác định dựa trên hiệu suất của video và số lượt xem. 
  • Tóm lại, trong chương trình này, video của bạn hoạt động càng tốt thì bạn càng được trả nhiều tiền. 

Lưu ý: Tất cả người dùng tham gia chương trình sáng tạo của Tik Tok Beta sẽ không thể hưởng lợi từ Quỹ dành cho người sáng tạo ban đầu.

Lợi ích khi tham gia Tiktok Beta

Khi đã biết được TikTok Beta là gì, thì lợi ích khi tham gia TikTok Beta chắc hẳn là điều mà mọi người dùng sẽ rất quan tâm.

  • Thúc đẩy sự sáng tạo: Giúp nhà sáng tạo phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân và sản xuất ra các nội dung chất lượng
  • Được hỗ trợ bởi chuyên gia: Nhà sáng tạo sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia của Tik Tok
  • Gia tăng thu nhập: Nhờ những sản phẩm chất lượng, người theo dõi sẽ nhanh chóng gia tăng, từ đó nhà sáng tạo nội dung sẽ thuận lợi gia tăng thu nhập của mình.

Lợi ích của tiktok beta

Điều kiện để tham gia Tiktok Beta

Hiện nay để tham gia vào TikTok Beta, người dùng phải là người được chính TikTok mời tham dự, vì vậy điều này hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự của TikTok. 

Tuy nhiên, đừng vội buồn bạn có thể thực hiện các bước sau để có cơ hội nhận được lời mời từ phía Tik Tok

  • Đảm bộ độ tuổi đúng quy định: TikTok là một nền tảng dành cho người dùng đủ 13 tuổi trở lên, nhưng nếu muốn tham gia vào chương trình TikTok Beta phải đảm bảo rằng bạn đã đủ 18 tuổi.
  • Sáng tạo nội dung chất lượng: TikTok sẽ luôn ưu tiên những nhà sáng tạo có nội dung chất lượng, số người theo dõi phù hợp. Vì vậy hãy tập trung vào quá trình sáng tạo nội dung cho chính kênh của bạn. TikTok sẽ xem xét và gửi lời mời tham gia đến bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tiktok Beta để kiếm tiền

Vì hiện tại, bản Beta chỉ cập nhật ở các nước US UK. Vì thế để đăng ký được tài khoản Tik Tok Beta bần cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chuyển mã vùng của điện thoại sang các nước USUK như Anh, Pháp…

Bước 2: Vào CH Play hoặc App Store để tải về Tik Tok 

Bước 3: Tạo tài khoản Tik Tok mới, lưu ý bạn nên tạo tài khoản mới bằng Email, điều này giúp tài khoản có tính bảo mật cao và có giá trị hơn khi bạn muốn bán lại cho bên thứ 3

TikTok Beta là một sân chơi bổ ích cho những nhà sáng tạo nội dung trẻ, để gia tăng thu  nhập và tăng độ phủ sóng cho thương hiệu cá nhân. Vậy là TopMus đã cung cấp cho bạn thông tin về TikTok Beta là gì, dựa vào các thông tin trên, bạn đừng bỏ qua chương trình sáng tạo beta này nhé! Xem thêm kiến thức khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home