[2024] Spam tim TikTok là gì? Spam tim Tiktok có bị flop không?

spam tim tiktok có bi flop không
5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe đến từ “spam” rồi đúng không nào. Không chỉ xuất hiện trên Facebook hay zalo, hành vi spam đã bắt đầu lan rộng trên nền tảng tiktok cụ thể là spam tim. Vậy spam tim là gì? Spam tim có bị flop không? Hãy cùng TopMus tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!

Spam(bão tim) tim Tiktok là gì?

Hãy tưởng tượng, bạn đang say sưa thưởng thức món ăn ngon thì bỗng bị “nhồi nhét” hàng loạt thức ăn khác vào miệng. Cảm giác no nê nhanh chóng biến thành khó chịu, thậm chí là ngán ngẩm. “Bão tim TikTok” cũng tương tự như vậy. Thay vì những lượt yêu thích chân thành, video của bạn bị “tấn công” bởi hàng loạt trái tim từ một hoặc nhiều tài khoản, tạo nên sự bất thường và “phá hỏng” trải nghiệm của người xem.

Spam tim TikTok có bị flop không?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi spam tim có bị flop không đó là: Tùy trường hợp

  • Trường hợp 1: Nếu người dùng xem hết tất cả các video của bạn rồi mới thả tim thì đây hoàn toàn là một hành động bình thường. Không bị Tik Tok bóp tương tác
  • Trường hợp 2: Không xem video chỉ nhấn thả tym, nếu bị spam tim liên tục như thế Tik Tok sẽ cho rằng tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường lúc này kênh của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.
  • Trường hợp 3: Tự sử dụng acc clone để thả tym, sẽ bình thường nếu như bạn sử dụng các thiết bị khác nhau, nếu sử dụng cùng trên một thiết bị thì vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

6 Cách tăng tim tiktok miễn phí 2024

Dưới đây là 6 cách tăng tim tiktok thông dụng nhất mà mình hay sử dụng:

Quảng cáo

Nếu nhận thấy video bị chậm tương tác, bạn có thể tham gia tính năng quảng cáo của Tik Tok. Lúc này Tik Tok Tok sẽ phân phối nội dung của bạn đến với nhiều người hơn và giúp gia tăng lượt tym của bạn.

Bắt trend

Bắt trend là cách tốt nhất và nhanh nhất để giúp video của bạn lên xu hướng, tăng lượt xem, tăng tương tác như thả tim, bình luận, chia sẻ…

Chia sẻ lên nền tảng khác

Ngày nay, trung bình mỗi người đều sử dụng ít nhất 2 mạng xã hội khác nhau, vì thế chia sẻ nội dung từ kênh Tik Tok lên các mạng xã hội khác sẽ lôi kéo được thêm nhiều người xem hơn đến với video của bạn.

Chia sẻ lên các mạng xã hội khác

Kêu gọi bạn bè

Sau khi đăng tải video bạn có thể sao chép liên kết hoặc chia sẻ video đến danh sách bạn bè, nhờ họ vào thả tim video của bạn. 

Tăng follow Tik Tok

Tăng người theo dõi trên Tik Tok cũng sẽ giúp video của bạn được tăng tim một cách dễ dàng và miễn phí. 

Tăng follow tiktok

Đầu tư nội dung

Cuối cùng là điều quan trọng nhất, luôn luôn chú ý đầu tư cho nội dung của bạn. Một nội dung chất lượng sẽ giúp cho bạn và cả kênh Tik Tok của bạn trở nên uy tín hơn và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Vậy là TopMus đã giải đáp thắc mắc cho bạn liệu spam tim TikTok có bị flop không. Qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực xây kênh và sáng tạo nội dung của mình nhé! Đừng quên ghé TopMus để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home