[2024] Khung giờ đăng TikTok mà các IDOL không muốn bạn biết

Khung giờ đăng tiktok 2024
5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều người dùng khi đăng video lên TikTok nhưng không có khung giờ đăng cụ thể, dẫn đến video ít lượt xem, ít tương tác. Vì thế, để kênh được ổn định và có nhiều lượt xem hơn bạn cần biết được khung giờ đăng TikTok phù hợp, đây sẽ là khung giờ mà có nhiều người dùng TikTok nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây của TopMus nhé!

Chuyên mục: Tin tức

Tại sao nên chọn khung giờ đăng tiktok

Mỗi ngày, có hàng ngàn video tikTok được đăng tải, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có video lại được lên xu hướng, có video thì chỉ lác đác vài lượt xem?

Có thể là do bạn đã đăng video vào quá nhiều khung giờ khác nhau hoặc đăng vào những khung giờ ít người sử dụng TikTok, khiến nền tảng không thể phân phối nội dung của bạn. Bài viết này TopMus sẽ bật mí cho bạn khung giờ vàng để đăng TikTok giúp video có nhiều view.

Khung giờ vàng đăng lên tiktok dễ lên xu hướng

Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng là điều mà mọi người dùng TikTok đều thắc mắc, dưới đây là bảng khung giờ vàng để đăng video trên nền tảng TikTok từ thứ 2 đến chủ nhật.

Được nghiên cứu hơn 100.000 video trên TikTok, nếu bạn chưa có giờ đăng cố định cho kênh vậy hãy thử tham khảo các khung giờ ở bảng trên nhé.

Khung giờ vàng đăng tiktok 2024

Cách tìm khung giờ vàng bằng analytics trên tiktok 2024

TikTok đã cho ra mắt tính năng phân tích chỉ số người dùng, bạn có thể sử dụng tính năng này để nghiên cứu về tệp người xem chủ yếu của kênh mình. Cách sử dụng tính năng analytics như sau:

Bước 1: Tại mục Hồ Sơ nhấn vào dấu 3 gạch ngang

Chọn hồ sơ

Bước 2: Chọn “Công cụ dành cho nhà sáng tạo” hoặc “Bộ công cụ dành cho doanh nghiệp”

Bộ công cụ dành cho doanh nghiệp

Bước 3: Nhấn “Phân tích”

Phân tích

Bước 4: Xem và đánh giá các chỉ số về người dùng của kênh

Xem các chỉ số

Sau khi đã nắm được tệp người xem của kênh, bạn sẽ biết được nội dung nào được nhiều người ưa chuộng, giờ đăng nào được nhiều người xem nhất và từ đó có thể định hướng nội dung phát triển kênh sau này.

Một vài mẹo nhỏ giúp video dễ lên top trending TikTok

Tương tác chéo

TikTok là một nền tảng xã hội, vì thế nền tảng luôn mong muốn người dùng có sự tương tác với nhau. Khi đi tương tác với người dùng khác, sẽ góp phần cho kênh của bạn được TikTok đánh giá tốt và sẽ đề xuất kênh của bạn

Thiết lập tài khoản

Hãy chỉn chu xây dựng tài khoản từ đầu như:

  • Đăng ký tài khoản bằng email
  • Xác thực hai lớp
  • Đặt ID và tên kênh chuyên nghiệp
  • Thay đổi ảnh đại diện

Sử dụng hashtag

Thay video sử dụng các hashtag mơ hồ, chung chung không giống chủ đề kênh, bạn hãy đặt các từ khoá đi đúng trọng tâm chủ đề của video, TikTok sẽ phân phối video đến gần hơn với công chúng mục tiêu của bạn.

Xây kênh là cả một quá trình dài, bạn hãy kiên trì và tập trung đầu tư cho những nội dung chất lượng, TikTok sẽ tự động phân phối video của bạn. Khung giờ đăng trên TikTok chỉ là một yếu tố bổ trợ quan trọng nhất vẫn là nội dung mà bạn quay dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home