Jee Trần ( Nhật Hạ) – Thành Công Với Minishow Tại TopMus Entertainment

jee trần
Rate this post

Để Minishow thành công rực rỡ, Jee Trần – Nhật Hạ đã tích cực phối hợp cùng ban tổ chức của TopMus để chọn cho mình những bài hát mang đậm chất đương đại phù hợp với chất giọng trầm bổng vốn có. 

Trang phục của Jee Trần trong minishow

Vào ngày 10/1/2024, Jee Trần (Nhật Hạ) đã có show diễn đầu tư tại TopMus Entertainment. Trong minishow lần này, Jee Trần đã đầu tư cho mình những bộ cánh lộng lẫy phù hợp với chủ đề bài hát mà cô muốn truyền tải đến khán giả như: Cô đơn trên sofa, Ước nguyện đầu năm, Đi về nhà,… 

Nữ ca sĩ cho rằng “Jee phải thật sự chỉn chu để có một liveshow chuyên nghiệp. Vì Jee muốn mang đến hình ảnh đẹp nhất và giọng hát truyền cảm gửi đến fan hâm mộ của mình” Đáp lại sự cố gắng của cô, minishow đã thành công thu hút hơn 20 nghìn mắt xem, đây có lẽ là kỉ lục live đầu tiên của Cô.

Những câu chuyện được truyền tải

Sự dẫn dắt khéo léo và tinh tế cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đã dẫn dắt người xem được hòa mình vào những câu chuyện tình yêu thơ mộng của ca sĩ Jee Trần. Đã có những khoảnh khắc cảm xúc được thăng hoa, có những phút giây bình yên và lắng lại. Tất cả đều được cô đọng lại 1 cách hoàn chỉnh và ngọt ngào trong mini concert của Jee Trần trong ngày 10/1/2024. 

jee trần

Lời nhắn gửi của Jee Trần

Cuối buổi live cô đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ekip của TopMus, vì đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình minishow diễn ra. Cô nói thêm: “Jee rất vui vì có ekip làm việc chuyên nghiệp, rất cảm ơn TopMus đã tổ chức minishow lần này, để Jee có những khoảnh khắc đứng trên sân khấu live hoành tráng” 

Sau cùng, Jee Trần không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã có mặt trong phòng live và người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong quãng thời gian làm nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home