Cách xem lại livestream trên tiktok chỉ với 3 bước đơn giản

cach xem lai livestream tren tiktok
5/5 - (2 bình chọn)

TopMus sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại livestream trên TikTok của bạn hoặc của người khác một cách nhanh nhất, giúp bạn có thể tận dụng các tài nguyên từ video livestream cũ hoặc phòng trường hợp bạn bận rộn, vô tình quên đi những buổi livestream từ người dùng mà mình yêu thích. 

2 cách xem lại livestream trên tiktok đơn giản

Cách xem lại livestream trên tiktok của mình

Với những đối tượng khác nhau khi xem lại livestream lại có những cách sử dụng khác nhau. Để xem lại video livestream của mình, bạn hãy thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Vào trang Hồ Sơ trên Tik Tok của mình, nhấn vào dấu 3 gạch chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Cách xem lại livestream trên tiktok của mình bước 1

Bước 2: Tìm và nhấn vào mục LIVE – > chọn Bản phát lại LIVE

Cách xem lại livestream trên tiktok của mình bước 2

Bước 3: Sau khi xem lại video livestream của mình, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên cũ này bằng cách tải về, phát lại livestream hoặc là xóa bỏ.

Cách xem lại livestream của mình bước 3

Lưu ý, các bạn livestream sẽ được Tik Tok lưu trữ trong vòng 30 ngày, nên hãy tranh thủ tận dụng mọi video bạn nhé.

Cách xem lại livestream trên tiktok của người khác

Đối với việc xem lại livestream của người khác có phần khó hơn so với việc xem lại video của chính mình. Điều này đòi hỏi người mà bạn muốn xem lại livestream phải lưu trữ hoặc đăng tải lại các bản livestream cũ. Nếu không, bạn sẽ không thể xem lại livestream của họ. 

Bước 1: Vào trang cá nhân của người dùng mà bạn muốn xem lại video livestream

Bước 2: Trong giao diện trang cá nhân, nhấn vào thẻ Live (nếu như phiên live được lưu  trên TikTok) hoặc thẻ Video (nếu phiên live đã được người dùng tải lên tài khoản).

Bước 4: Tìm và xem lại video livestream mà bạn muốn

Khi xem lại livestream của người khác trên tiktok cần lưu ý những gì?

Để tạo ra một cộng đồng trên mạng xã hội văn minh, TopMus khuyến khích người dùng nên tuân thủ các tiêu chí sau.

  • Không ghi lại và phát tán livestream trái phép: Bất kỳ ai cũng cần được tôn trọng quyền riêng tư của bản thân và hơn hết xâm phạm quyền riêng tư là một hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy khi xem các video của người TikTok nói chung và các video livestream phát lại nói riêng bạn phải đảm bảo được tính riêng tư cho mỗi người dùng Tik Tok.
  • Không làm lộ thông tin cá nhân của người dùng: Địa chỉ nhà, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội,… tương tự như quyền riêng tư, nếu bạn để lộ các thông tin cá nhân trên bao gồm cả việc cố ý hay vô tình, đây cũng là một việc làm sai trái nếu nghiệm trọng bạn có thể bị truy tố trước pháp luật.
  • Tránh hành động tiêu cực như spam tin nhắn, spam bình luận: Việc bình luận hoặc nhắn tin liên tục sẽ bị TikTok cho là cố ý “spam” điều này không những ảnh hưởng đến người dùng TikTok khác mà còn ảnh hưởng trên chính kênh của bạn.

Những lưu ý khi xem lại livestream

Cách xóa bản phát lại livestream trên tiktok

Trong khi xem và phát lại livestream,  bạn có thể muốn xóa các video không mong muốn ra khỏi nội dung trang. Dưới đây là các bước chi tiết để xóa các video livestream cũ trên kênh của bạn.

Bước 1: Truy cập TikTok -> Chọn Hồ Sơ

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải  -> Chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Chọn LIVE

Bước 3: Dựa vào khung giờ và ngày tháng hiển thị, hãy chọn phiên live mà bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh nút “Tải xuống”.

Livestream TikTok là một tính năng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên làm sao để phát triển và tận dụng tối đa sức mạnh của tính năng này thì không phải ai cũng biết. Trên đây là cách xem lại livestream trên TikTok đơn giản và nhanh chóng, TopMus chúc bạn có các phiên livestream thật thành công. Đừng quên ghé thăm TopMus để xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home