[2024] Cách tắt/ẩn bình luận livestream trên TikTok

Cách tắt/ẩn bình luận livestream trên tiktok
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang nhìn thấy những bình luận tiêu cực trong phiên livestream tiktok, bạn muốn tắt nó đi nhưng không viết phải làm sao. Đừng lo, bài viết sau đây của TopMus sẽ giúp bạn biết cách tắt/ẩn bình luận livestream trên tiktok

Tìm hiểu tính năng bình luận trên TikTok

Tính năng bình luận trên TikTok cho phép người dùng tương tác và chia sẻ ý kiến với nhau giúp gia tăng tính kết nối giữa các người dùng trong cộng đồng TikTok. Dưới đây là một số tính năng chính của bình luận trên TikTok:

  • Văn bản và emoji: Người dùng có thể thêm bình luận bằng cách nhập văn bản hoặc sử dụng emoji để thể hiện cảm xúc hoặc ý kiến của họ đối với video.
  • Video bình luận: Người dùng có thể gửi video ngắn làm bình luận thay vì chỉ sử dụng văn bản hoặc hình ảnh.
  • Chia sẻ bình luận: Bạn có thể chia sẻ bình luận của mình trên video của bản thân hoặc của người khác để tương tác với cộng đồng.
  • Thả tim và trả lời: Bạn có thể thả tim cho các bình luận mà bạn thích và trả lời trực tiếp từ bảng bình luận.
  • Tùy chọn ẩn bình luận: Người dùng có thể tắt hoặc bật tính năng bình luận trên video của họ tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc mục đích chia sẻ.
  • Chế độ bảo mật bình luận: TikTok cung cấp các tùy chọn bảo mật để người dùng có thể quản lý và kiểm soát bình luận trên video của họ, chẳng hạn như chặn người dùng cụ thể hoặc kiểm soát ai có thể bình luận.
  • Tính năng gắn thẻ: Bạn có thể gắn thẻ tài khoản của người dùng khác trong bình luận để thông báo cho họ về sự quan tâm của bạn đối với nội dung hoặc để kêu gọi họ tham gia cuộc trò chuyện.

Các tính năng của bình luận trên tiktok

Cách tắt/ẩn bình luận livestream trên TikTok mới nhất

Trong các buổi livestream, những bình luận khiếm nhã là điều mà chủ phòng live không muốn thấy nhất. Tuy vào số lượng người xem, các bình luận tiêu cực sẽ phát tán một cách nhanh chóng. Nhận thấy nguy cơ tiềm ẩn đó, TikTok đã cho phép người dùng tắt bình luận khi xem livestream Tik Tok. 

Cách tắt bình luận khi xem livestream TikTok như sau:

Bước 1: Vào mục Hồ sơ trên TikTok -> nhấn dấu 3 gạch -> chọn Cài đặt và quyền riêng tư

Cách tắt ẩn bình luận livestream trên tiktok bước 1

Bước 2: Nhấn mục Quyền riêng tư -> Tìm đến và nhấn vào Bình luận

Cách tắt ẩn bình luận livestream trên tiktok bước 2

Bước 3: Nhấn vào Bình luận -> chọn Không ai cả

Cách tắt ẩn bình luận livestream trên tiktok bước 3

Như vậy là bạn đã tắt bình luận trên live thành công. Lưu ý ở các phiên live sau, mọi cài đặt về bình luận của bạn vẫn sẽ được áp dụng. Để mở lại tính năng bình luận, bạn chỉ cần nhấn chọn “Mọi người”

Hướng dẫn phê duyệt hoặc ẩn bình luận trên TikTok live

Nếu bạn không muốn tắt bình luận trên livestream mà chỉ đơn giản là muốn ẩn bình luận hoặc lọc bình luận tiêu cực thì hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt và quyền riêng tư -> chọn Quyền riêng tư -> chọn Bình luận

Bước 2: Chọn Lọc tất cả bình luận -> các bình luận trên kênh của bạn sẽ không được hiển thị nếu chưa được bạn phê duyệt

Cách tắt ẩn bình luận livestream trên tiktok bước 4

Bước 3: Chọn Lọc từ khóa -> điền các từ khóa mà bạn muốn hạn chế người dùng bình luân -> Khi người dùng bình luận các từ nằm trong từ khóa mà bạn cài đặt bình luận sẽ bị ẩn, nếu bạn phê duyệt bình luận sẽ hiển thị trở lại.

Cách tắt ẩn bình luận livestream trên tiktok bước 5

Trong quá trình sáng tạo nội dung, đôi lúc bạn sẽ phải tiếp nhận nhiều nội dung tiêu cực từ công chúng, tuy nhiên hãy giữ vững tinh thần của bản thân và cố gắng sản xuất nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa. Trên đây là cách tắt/ẩn bình luận livestream trên TikTok, chúc bạn có những phiên livestream thành công! Đừng quên theo dõi TopMus để biết thêm nhiều thủ thuật về tiktok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home