Hướng dẫn cách rút riền TikTok shop về tài Khoản ngân hàng

Cách rút tiền tiktok shop
Rate this post

Đối với những người dùng chuyên làm tiếp thị liên kết, hoặc những người dùng chuyên livestream nhận quà tặng từ người hâm mộ TikTok shop là một nền tảng tiềm năng và sinh rất nhiều lợi nhuận. Với thủ tục rút tiền đơn giản, người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Sau đây là cách rút tiền tiktok shop về tài khoản ngân hàng của người dùng.

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok shop

Để rút tiền thành công, bạn cần đảm bảo đã liên kết tài khoản của mình với tài khoản TikTok Shop. nếu bạn chưa liên kết hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào mục hồ sơ và chọn Thanh toán

Bước 2:  Chọn “Liên kết tài khoản quyết toán”.

Bước 3: Đặt mật khẩu nhập mã xác minh được gửi đến  điện thoại di động của bạn. Bước 4: Chọn “Thêm phương thức rút tiền” -> nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn. 

Bước 5: Bấm Hoàn tất

Cách rút tiền TikTok shop 2024

Hiện Tik Tok shop có hỗ trợ cho người dùng hai cách rút tiền là rút tiền thủ công và rút tiền tự động. Cách rút tiền hoa hồng TikTok shop như sau:

Bước 1: Vào hồ sơ TikTok của nhà bán hàng -> nhấn TikTok Shop

Chọn tiktok shop

Bước 2: Tìm và nhấn mục Earnings

Chọn mục earning

Bước 3: Nhấn Rút

nhấn rút

Bước 4: Nhập số tiền muốn rút -> nhấn Rút tiền ngay

Chọn số tiền cần rut

Một số lưu ý khi rút tiền trên Tiktok

TikTok Shop không chỉ hỗ trợ người bán mà còn mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền bằng cách chia sẻ các sản phẩm yêu thích của họ với người dùng khác. Tuy nhiên sau khi đủ số tiền có thể rút theo quy định, bạn cần tuân thủ một số quy định sau:

  • Mỗi lần thanh toán chỉ được thực hiện tối đa 1 lần/24 giờ. 
  • Đảm bảo khoản rút tiền không nhỏ hơn 100$
  • Hạn mức rút hằng ngày không được vượt quá 1000$, nếu muốn rút nhiều hơn bạn phải rút vào những ngày khác
  • Không thể thay đổi yêu cầu TikTok hủy việc rút tiền. 
  • Nếu yêu cầu rút tiền của bạn không thành công, số tiền sẽ được hoàn lại và bạn sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng của mình.

Một số câu hỏi thường gặp về việc rút tiền trên Tiktok

Tiktok shop có những phương thức thanh toán Nào?

Để rút tiền hoa hồng từ tiếp thị liên kết bạn chỉ có thể rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng của mình. Hiện nay TikTok đã hỗ trợ cho nhiều ứng dụng ngân hàng khác nhau như: BIDV, Vietcombank, TP bank… 

Phải làm sao khi bị lỗi liên kết ngân hàng?

Lỗi không liên kết được tài khoản ngân hàng với TikTok Shop có thể do thông tin tài khoản ngân hàng không chính xác, ngân hàng không được TikTok Shop hỗ trợ, kết nối mạng kém hoặc lỗi hệ thống. Nếu bạn gặp thông báo rằng không thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình, vui lòng kiểm tra lại các lý do này.

Cước phí rút tiền từ Tiktok shop là bao nhiêu?

TikTok hiện không tính phí cho mỗi lần thanh toán. Tuy nhiên, nếu người dùng rút tiền qua tài khoản PayPal của họ, sẽ có phí tùy thuộc vào mục đích rút tiền. 

Thời gian nhận được tiền từ Tiktok shop là bao lâu?

Đối với tiền từ tiếp thị liên kết, TikTok sẽ giữ tiền trong 7 ngày để đảm bảo đơn hàng được hoàn thành và người mua hàng trên TikTok Shop không có khiếu nại hay trả lại. Sau 7 ngày, tiền hoa hồng sẽ được thanh toán vào tài khoản của bạn.

Không rút được tiền từ Tiktok thì phải làm gì?

Như đã nói, nếu đơn hàng bị hủy hoặc khiếu nại bạn sẽ không nhận được hoa hồng. Nhưng nếu sau 7 ngày đơn hàng được giao thành công, không có khiếu nại cũng như hủy đơn mà bạn vẫn chưa thấy tiền về tài khoản thì hãy liên hệ đến trang Facebook TikTok Hood.

Như đã nói, TikTok Shop là một sân chơi rất màu mỡ dành cho cả nhà bán hàng lẫn nhà tiếp thị liên kết, khi đã có được khoản doanh thu kha khá bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản như cách TopMus đã hướng dẫn ở trên. Như vậy, cách rút tiền TikTok shop cực kỳ đơn giản đúng không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home