[2024] Cách Live Liên Quân Trên TikTok Bằng Điện Thoại

cach live lien quan tren tiktok
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn chia sẻ những pha gank đẹp mắt, những màn combat nảy lửa hay đơn giản là những khoảnh khắc hài hước trong game với mọi người? TikTok chính là sân chơi lý tưởng để bạn thực hiện điều đó! Với tính năng livestream, bạn có thể kết nối trực tiếp với cộng đồng game thủ Liên Quân khổng lồ trên TikTok. Vậy làm sao để livestream Liên Quân trên tiktok, cùng tìm hiểu cách làm của TopMus dưới đây nhé!

Điều kiện cần thiết để livestream Liên Quân trên tiktok

Để livestream Liên Quân được trên TikTok, bạn phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

Đối với tài khoản TikTok

Bạn phải đủ 16 tuổi trở lên và tài khoản của bạn phải đạt tối thiểu 1000 người theo dõi.

Đối với thiết bị

Bạn phải sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet ổn định. Bạn có thể sử dụng cả 2 hệ điều hành phổ biến là ios và Android. Nếu bạn có thể đáp ứng 2 điều kiện trên là bạn đã đi được khoảng 50% rồi đấy. 50% còn lại là ở cách thiết lập dưới đây.

Cách live Liên Quân trên Tiktok bằng điện thoại chi tiết

Livestream Liên Quân trên TikTok bằng điện thoại vừa đơn giản lại vừa thuận tiện vì người dùng có thể phát live bất cứ lúc nào. Bạn có thể live Liên Quân trên TikTok với 3 bước:

Bước 1: Tại màn hình ứng dụng bạn chọn biểu tượng dấu cộng (+)  Ở dưới cuối màn hình, sau đó bạn chọn Live sau đó nhấn vào Trò chơi di động ở góc phải bên dưới màn hình

live liên quân trên tiktok bước 1

Bước 2: Lúc này trên màn hình hiện những mục cần thiết lập, tại phần Thêm tiêu đề, bạn hãy ghi thật ngắn gọn và hấp dẫn để dễ dàng thu hút người xem (vd: cùng mình leo rank thách đấu nhé). Sau đó nhấn vào mục Thêm chủ đề ở phía dưới và chọn chủ đề Liên Quân.

live liên quân trên tiktok bước 2

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất cấu hình cho video livestream bằng các công cụ hiện sẵn trên màn hình TikTok bạn tiếp tục nhấn Phát Live và chấp nhận các quyền truy cập của TikTok 

live liên quân trên tiktok bước 3

Bước 4: Lúc này Tiktok sẽ đếm ngược thời gian để phát trực tiếp, tiếp tục nhấn nút X ở góc trái màn hình, sau đó vào game và bắt đầu trận đấu của mình. Mọi hoạt động trên màn hình điện thoại của bạn đều được phát trực tiếp trên tiktok.

live liên quân trên tiktok bước 4

Bước 5: Để kết thúc buổi livestream, bạn thoát game và quay lại Tiktok và nhấn nút nguồn ở góc trên cùng của màn hình và chọn nhấn Kết thúc ngay.

Một số lưu ý khi livestream Liên Quân trên Tiktok

Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên quan tâm khi livestream liên quân trên tiktok:

  • Tạo tiêu đề cuốn hút sẽ giúp bạn thu hút người xem hơn.
  • Tăng tương tác bằng cách trò chuyện, trả lời câu hỏi, comment của người xem.
  • Hạn chế sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, xúc phạm người khác.
  • Tránh để lại thông tin cá nhân trong lúc livestream.
  • Nên sử dụng điện thoại có cấu hình mạnh để livestream mượt mà hơn, không giật lag.
  • Nên sử dụng mạng có tốc độ cao để đảm bảo livestream ổn định.

Như vậy, TopMus đã hướng dẫn bạn cách live Liên Quân trên TikTok. Chúc các bạn thành công! Nếu có vấn đề thắc mắc cần TopMus giải đáp, xin vui lòng để lại comment phía bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home