1 Con mèo trên Tiktok bao nhiêu tiền? Hướng dẫn tặng mèo

1 con mèo trên tiktok bao nhiêu tiền
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có từng thắc mắc rằng 1 con mèo trên TikTok bao nhiêu tiền không? Việc biết giá trị của 1 con mèo sẽ giúp bạn hiểu rõ số tiền cần nạp và sử dụng vật phẩm đó một cách đúng đắn. Bài viết này TopMus sẽ cung cấp tất tần tật cho bạn thông tin về chú mèo Leon trên TikTok nhé.

Tìm hiểu về con mèo Leon trên TikTok Live

Tương tự như hoa hồng, phượng hoàng,…mèo cũng là một quà tặng ảo của TikTok. Thông thường khi xem livestream, nếu yêu thích chủ phòng live, người xem sẽ gửi tặng chủ phòng chú  mèo đáng yêu này. Nhằm bày tỏ sự yêu mến của mình.

Vì là vật phẩm của TikTok nên người xem sẽ phải mua lại từ chính nền tảng và gửi tặng cho chủ phòng live. Vậy bạn có muốn biết 1 con mèo trên TikTok bao nhiêu tiền không?

Giải đáp 1 con mèo trên Tiktok bao nhiêu tiền

Một chú mèo Leon trên TịkTok sẽ có giá hiển thị là 4888 xu vàng. 1 xu vàng của TikTok tương đương với 200 – 300 đồng Việt Nam Đồng. 

Vì vậy nếu bạn muốn mua 1 chú mèo Leon để gửi tặng thì bạn sẽ phải mua với giá là: 1.300.000 đến 1.400.000 Việt nam đồng.

Cách tặng mèo trên TikTok Live

Để tặng mèo Leon trên TikTok bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở phiên livestream mà bạn muốn tặng quà

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Quà tặng

Bước 3: Tìm đến biểu tượng chú mèo Leon và nhấn Gửi

Cách tặng mèo trên tiktok

Lưu ý: Nếu bạn chưa nạp xu vào TikTok hãy tiến hành nạp xu trước khi nhấn gửi quà nhé

Vậy là sau khi biết được 1 con mèo trên TikTok bao nhiêu tiền bạn đã có thể bắt đầu tặng quà cho những người mà mình yêu thích rồi đấy. Ngoài mèo thì bạn cũng có thể gửi tặng thêm các vật phẩm khác, TikTok sẽ không giới hạn quà tặng và số lần tặng quà của bạn. Đừng quên ghé thăm TopMus để biết thêm nhiều kiến thức thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 8h30 - 17h30
Zalo 8h30 - 17h30
Gọi ngay
0396800005 8h30 - 17h30
Home